Đá hoa cương Đăng Phát 0976 700 892
Banner mobi
Giới thiệu

ĐÁ HOA CƯƠNG ĐĂNG PHÁT

 

Chuyên gia công các sản phẩm về đá theo yêu cầu của khách hàng, ví dụ như đá tự nhiên, đá nhân tạo và đá hoa cương, thi công mặt bàn bếp, mặt bàn ăn, mặt bàn chậu rửa tay, nội thất và các hình dáng lạ mắt như cột trụ tròn. Đăng Phát luôn có nguồn hàng ổn định với công nghệ sản xuất tiên tiến, chuyên nghiệp hóa về máy móc thiết bị, chế độ quản lý bảo mật. Với phương châm luôn chào đón khách hàng đến với chúng tôi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu.

 

 1. Phong phú các loại vật liệu đá :

ĐÁ MARBLE – ĐÁ CẨM THẠCH

Là một loại đá biến chất từ đá vôi, có cấu tạo không phân phiến. Thành phần chủ yếu của nó là canxit (dạng kết tinh của cacbonat canxi, CaCO3). Nó thường được sử dụng để tạc tượng cũng như vật liệu trang trí trong các tòa nhà và một số dạng ứng dụng khác. Từ đá hoa (marble) cũng được sử dụng để chỉ các loại đá có thể làm tăng độ bóng hoặc thích hợp dùng làm đá trang trí.

ĐÁ GRANITE – ĐÁ HOA CƯƠNG

Vì kết cấu tinh thể, đá Granite có độ cứng cao, ít thấm nước, có thể lát ở các vị trí chịu xước, mài mòn như cầu thang bộ, sàn nhà, mặt tiền…Thường vì giá thành thấp hơn marble, dễ thi công hơn vì ít gãy, mẻ nên nhìn chung đá Granite thường được dùng rộng rãi. Việt Nam rất nổi tiếng với các mỏ đá ở miền Trung.

ĐÁ NHÂN TẠO

Đá nhân tạo được kết hợp bởi khoáng đá tự nhiên và keo acrylic nên có độ cứng cao, chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài vì thế đá nhân tạo thường được dùng ở những nơi con người thường xuyên tác động như bàn bếp, cầu thang, mặt bàn…

2. Gia công chuyên nghiệp đa dạng mẩu mã:

chuyên gia công các loại đá hoa cương theo yêu cầu gồm các dịch vụ sau: cắt theo quy cách, bo mài vát cạnh, bo kẹp chỉ, chạy rãnh cột, chạy chống trượt, chạy chỉ, khò, nhám, phào chỉ. Từ những đôi tay lành nghề chúng tôi tin rằng có thể đem đến những sản phẩm hoàn mỹ đến khách hàng.

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

ĐÁ HOA CƯƠNG ĐĂNG PHÁT

Địa chỉ: 409/154/20 Tổ 27, Nguyễn Tri Phương, An Bình, Dĩ An, Bình Dương

Hotlne: 0976 700 892 - 0976 700 892 (Mr. Dân)

Email: dahoacuongdangphat@gmail.com

Website: dahoacuongdangphat.com

 

 

Đá hoa cương Bình Dương

Thi công đá hoa cương chuyên nghiệp